Trang chủ » CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

01/11/2018

Giới thiệu chung: 
Ngoài những yếu tố như tuổi tác, cận nặng làm gia tăng các vấn đề về cơ xương khớp thì một vụ va chạm, ngã xe mà bạn cứ nghĩ là tổn thương ngoài cũng có thể là nguyên nhân của những chấn thương cơ xương khớp. Với trang thiết bị, phòng mổ và vật dụng y tế đẳng cấp quốc tế, khoa Chấn Thương Chỉnh Hình của Bệnh viện đa khoa Cửa Đông hội đủ các điều kiện chăm sóc và điều trị các bệnh lý, chấn thương thuộc hệ cơ và xương, khớp cho các bệnh nhân ngoại trú, nội trú. Khoa có đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật là các chuyên gia đầu nghành dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại các trường Đại Học Y Khoa hàng đầu trong nước về phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình của Bệnh viện đa khoa Cửa Đông luôn phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ chuyên khoa khác để đem lại hiệu quả tối ưu cho suốt quá trình điều trị, từ khi bệnh nhân nhập viện đến khi hồi phục. Bên cạnh các bác sĩ chuyên khoa làm việc toàn thời gian tại Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông, chúng tôi còn hợp tác với những chuyên gia là các bác sĩ chuyên phẫu thuật chấn thương chỉnh hình đến từ các Bệnh Viện lớn trên cả nước trong chương trình làm việc định kỳ hàng năm tại Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông. 

+ Dịch vụ: 
Khoa Chấn thương Chỉnh hình cung cấp nhiều dịch vụ điều trị, dịch vụ cấp cứu và phẫu thuật cho các trường hợp gãy xương, trật khớp, chấn thương chân, tay và cột sống, tai nạn lao động, tai nạn giao thông hay đau do các dấu hiệu bệnh lý. Các bác sĩ của khoa còn là chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong các loại phẫu thuật phức tạp. 

+Trang thiết bị & Máy móc: 
Song song với dịch vụ điều trị và chăm sóc toàn diện các bệnh lý liên quan đến hệ cơ xương khớp, khoa Chấn thương Chỉnh hình tập hợp những thế mạnh về kỹ thuật đem đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân như:

– Hội chẩn đa chuyên khoa: Các bác sĩ của Khoa Chấn thương Chỉnh hình thường xuyên tham gia chương trình hội chẩn đa chuyên khoa cho những trường hợp bệnh nhân mắc đồng thời bệnh nội khoa như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường… Từ đó các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị ổn định cho bệnh nhân trước khi thực hiện các phẫu thuật nội soi khớp hay thay khớp.

-Môi trường chăm sóc sức khỏe hiện đại và thân thiện: Đến khám và điều trị tại khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Cửa Đông, bạn sẽ được tiếp đón và chăm sóc trong một không gian hiện đại theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao. Chúng tôi có phòng khám rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ các các dụng cụ khám bệnh cần thiết trong chấn thương chỉnh hình.

– Trang thiết bị: Bệnh viện đầu tư 02 máy chụp Cộng hưởng từ MRI của Nhật, 02 máy chụp cắt lớp CT Scaner, 3 máy chụp X- quang cao tần kỹ thuật số của Mỹ. Bệnh viện có 5 phòng mổ vô khuẩn áp lực dương theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bình luận

Tin liên quan