Trang chủ » DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM

01/11/2018

+ Giới thiệu chung: 
 Khoa Xét nghiệm chịu trách nhiệm cung cấp cho thầy thuốc kết quả xét nghiệm y học của các chuyên khoa huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh,… phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ của khách hàng tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông. Khoa được vận hành bởi đội ngũ nhân viên bao gồm các bác sỹ, và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với bệnh nhân, tâm huyết với nghề nghiệp. Họ thường xuyên trau dồi và bổ xung kiến thức nhằm phục vụ bệnh nhân với chất lượng cao nhất. 
Trong thời gian tới, Bệnh viện có chương trình đổi mới các thiết bị xét nghiệm nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm, giảm thời gian chờ kết quả, mở rộng các loại xét nghiệm thực hiện tại Bệnh viện, phù hợp với yêu cầu khám chữa bệnh của Bệnh viện trong giai đoạn mới.Khoa hoạt động liên tục 24/24 giờ và toàn bộ kết quả xét nghiệm đều được Trưởng Khoa xét nghiệm kiểm soát. 

+ Trang thiết bi: 
Bệnh viện đầu tư Labo xét nghiệm hiện đại làm được các xét nghiệm mà bệnh viện tuyến Tỉnh và Trung ương thường làm như máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch Cobas 6000 của hãng Roche của Mỹ, máy xét nghiệm AU400 của Nhật, máy xét nghiệm sinh học phân tử của Pháp… phục vụ đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Bình luận

Tin liên quan