Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG ĐẾN THĂM QUAN, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TẠI BVĐK QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

17/02/2023
Ngày 17/2, Đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông do Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại BVĐK Quốc tế Hải Phòng. Trong không khí cởi mở, thân tình, hai Bệnh viện cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn tổ chức triển khai thực hiện của cả hai đơn vị.
Tại hội trường, thay mặt đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Ông Nguyễn Xuân Kiên cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Khẳng định sự trân trọng về tình cảm mối quan hệ gắn kết giữa hai đơn vị. Đồng thời đánh giá rất cao những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua và đề xuất một số nội dung trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác phát triển chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu giữa hai bệnh viện đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển trong thời gian tới. Sau thời gian làm việc tại Hội trường, Đoàn công tác đã tham quan, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn sâu tại các đơn vị khoa/Phòng thuộc Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Tin tưởng rằng, những kinh nghiệm quý báu được hai bên trao đổi, chia sẻ cho nhau sẽ góp phần tích cực trong định hướng chiến lược, giúp cả hai đơn vị ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của đợt thăm quan trao đổi kinh nghiệm.