Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Giá Bọc Răng Sứ Ở Vinh Nghệ An Bao Nhiêu? Có Nên Bọc Răng Sứ Không?

Giá Bọc Răng Sứ Ở Vinh Nghệ An Bao Nhiêu? Có Nên Bọc Răng Sứ Không?

23/08/2022

Giá Bọc Răng Sứ Ở Vinh Nghệ An Bao Nhiêu? Có Nên Bọc Răng Sứ Không? Bọc răng sứ tại Vinh thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Thông thường, quá trình bọc răng sứ sẽ bao gồm 2 buổi hẹn với nha sĩ, mỗi buổi mất khoảng 2 – 4 giờ: Bọc răng sứ ở vinh là một trong những phương pháp có khả năng cải thiện một phần răng thưa, răng không đều, giúp khuôn răng đều đặn

Ưu Điểm Vượt Trội Của Phương Pháp Bọc Răng Sứ

Ghi nhận ý kiến của các chuyên gia phương pháp bọc răng sứ không chỉ dừng lại ở mặt thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chức năng nhai, nâng cao tình trạng sức khỏe răng miệng, cụ thể như sau:

Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Ở Vinh, Nghệ An Đẹp, Tốt Và Uy Tín Nhất

+ Tính thẩm mỹ cao: Bọc răng sứ ở vinh là một trong những phương pháp có khả năng cải thiện một phần răng thưa, răng không đều, giúp khuôn răng đều đặn. Cùng với đó, men răng được thay thế bằng các mão răng sứ có kích thước, màu sắc, hình dáng đẹp hơn răng thật. Nhờ đó, bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, trắng sáng, giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ.

+ Phục hồi khả năng ăn nhai tốt: Bọc răng sứ giúp khắc phục một phần hoặc hoàn toàn tình trạng răng mọc sai lệch, sai khớp cắn. Vì vậy, nó giúp cải thiện và phục hồi khả năng ăn nhai.

+ Thực hiện nhanh chóng, đơn giản: Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình đơn giản, nhẹ nhàng. Thông thường khách hàng sẽ mất 3 – 7 ngày để hoàn thiện quá trình bọc răng sứ. Thời gian này bao gồm việc thăm khám, mài răng, lấy dấu răng, chế tạo mão răng sứ và tiến hành chụp bọc.

+ Độ bền cao: Răng sứ được chế tác từ sứ, kim loại, titan hay các kim loại cứng được nung ở nhiệt độ cao trong suốt nhiều giờ nên có độ bền rất cao. Chính bởi vậy, nếu bạn bọc răng sứ có thể duy trì độ bền ổn định, lâu dài.

+ Tuổi thọ lâu dài: Răng sứ thường có tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm tùy theo từng loại sứ. Đặc biệt, với loại răng toàn sứ có thể tồn tại đến hơn 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.

Quy Trình Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Như Thế Nào?

Bọc Răng Sứ Tại Vinh, Bọc Răng Sứ Ở Nghệ An, Giá Bọc Răng Sứ Tại Vinh, Giá Bọc Răng Sứ Nghệ An, Bọc Răng Sứ Tại Vinh, Bọc Răng Sứ Ở Nghệ An, Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Tại Vinh 2

1. Lần gặp thứ nhất: Thăm khám, tư vấn, sửa soạn cùi răng, lấy dấu hàm và gắn răng tạm.
  2. Lần gặp thứ hai: Lắp răng sứ thật, chỉnh sửa khớp cắn, vệ sinh răng và dặn dò.

Quy trình cụ thể trải qua 4 bước như sau:

Bước 1: Khám tổng quát và nhận tư vấn

Buổi đầu tiên khi bạn đến phòng khám sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp X-Quang và tiến hành kiểm tra tổng thể để xem tình trạng răng của bạn có phù hợp để bọc răng sứ hay không. Nếu bạn đang mắc phải các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, chảy máu chân răng, hôi miệng, sâu răng, viêm nha chu thì người bệnh cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc răng.

Bước 2: Lấy dấu và chế tác răng sứ

Trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ răng miệng lấy cao răng và xử lý các bệnh về răng miệng (nếu có). Tiếp đến, sẽ thực hiện tạo nhám bề mặt răng và tính toán tỷ lệ mài răng một cách kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng để khoảng trống lắp răng sứ vào.

Sau đó, sẽ dùng dụng cụ, vật liệu chuyên dụng để lấy dấu răng. Giai đoạn này thường kéo dài khoảng 2-4 tuần. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ gắn tạm răng giả bằng acrylic lên cùi răng thật để giúp bạn dễ dàng hơn trong ăn uống. Cuối cùng, sẽ tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp trên phần mềm kỹ thuật số hiện đại. Ở công đoạn chế tác này, răng sứ của bạn sẽ được đảm bảo ôm sát khít với cùi răng và có màu sắc đẹp.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ

Hoàn thành xong bước chế tác răng sứ, nha khoa sẽ tiến hành lắp răng sứ cho bạn, đồng thời kiểm tra độ ôm sát cũng như màu sắc của răng đã phù hợp chưa để mang lại kết quả phục hình tối ưu.

Bước 4: Đặt lịch tái khám- Hướng dẫn các lưu ý sau khi bọc răng sứ

Sau khi hoàn thành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ đặt lịch khám cho bạn để theo dõi cũng như kiểm tra kết quả phục hình qua mỗi giai đoạn. Đồng thời, sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng cùng chế độ ăn uống như thế nào để đảm bảo khoa học, giúp duy trì tuổi thọ của răng.

Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Ở Vinh, Nghệ An Đẹp, Tốt Và Uy Tín Nhất

Bọc Răng Sứ Tại Vinh, Bọc Răng Sứ Ở Nghệ An, Giá Bọc Răng Sứ Tại Vinh, Giá Bọc Răng Sứ Nghệ An, Bọc Răng Sứ Tại Vinh, Bọc Răng Sứ Ở Nghệ An, Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Tại Vinh 3

1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888