Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » ? ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TUYẾN TẠI BỆNH VIỆN ĐK CỬA ĐÔNG ?

? ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TUYẾN TẠI BỆNH VIỆN ĐK CỬA ĐÔNG ?

04/12/2018

#Để_đặt_lịch_khám_trực_tuyến:
Gọi điện trực tiếp số Hotline: 0238.3569.888
Inbox vào FanPage Bệnh viện: https://www.facebook.com/benhviencuadong
Đăng ký trên Website: www.benhviencuadong.vn (Chỉ áp dụng khám tự nguyện, khám Giáo sư).

?Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, khi đến với Bệnh viện đa khoa Cửa Đông quý bệnh nhân luôn được hướng dẫn phục vụ, thăm khám và điều trị một cách tận tình, chu đáo với chất lượng chuyên môn cao, trong môi trường sạch sẽ và thoải mái nhất.

?Để có được kết quả như ngày hôm nay, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, xây dựng và thu hút đội ngũ y bác sĩ có uy tín về chất lượng chuyên môn và tâm đức với nghề. Cùng với đó là nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như hướng tới lợi ích, sự hài lòng của người bệnh như:

? Tổ chức khám chữa bệnh BHYT thông tuyến trên toàn quốc, tạo nhiều thuận lợi cho người dân khi đến khám và điều trị. Theo đó, tất cả bệnh nhân có thẻ BHYT khi đến khám và điều trị tại bệnh viện vẫn được hưởng như khi đi khám đúng tuyến mà không cần giấy giới thiệu hoặc giấy chuyển viện.

? Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, bệnh viện với việc hợp tác thường xuyên với các giáo sự đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh ở các bệnh viện tuyến TW, có thành tựu y học nổi bật trong và ngoài nước.

? Sau khi trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện không ngừng được nâng cao về chất lượng chuyên môn qua những buổi hội chẩn trực tuyến được tổ chức hàng tuần. Hàng tháng BV Bạch Mai cử bác sĩ đầu ngành các chuyên khoa về tại BVĐK Cửa Đông để chuyển giao các kỹ thuật mới và chuyên sâu trực tiếp trên người bệnh. Tại đây, bệnh nhân được hưởng đầy đủ quyền lợi như khám và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

? Số lượng bệnh nhân đến khám ngày càng đông không chỉ là tín hiệu đáng mừng mà còn nguồn động lực to lớn thúc đẩy tập thể bệnh viện không ngừng nỗ lực để mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng và gửi gắm của quý bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

?BVĐK CỬA ĐÔNG: UY TÍN – NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG?
**********************************************************************
 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 Hotline: 0238.3569.888
 Website: www.benhviencuadong.vn
 Facebook: https://www.facebook.com/benhviencuadong
 Địa chỉ: 136-143 Nguyễn Phong Sắc – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An.