Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » 300 phụ nữ được tặng hoa hồng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

300 phụ nữ được tặng hoa hồng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08/03/2020

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tặng 300 bông hoa hồng cho người nhà bệnh nhân, bệnh nhân nữ đang nằm điều trị và khám chữa bệnh ngoại trú tại bệnh viện.

Tặng hoa cho các bệnh nhân nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ là hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Bên cạnh việc phát triển chuyên môn, Bệnh viện liên tục thực hiện các hoạt động công tác xã hội dành cho cộng đồng. Với tâm niệm “mang tình yêu thương đến với mọi người”, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện mong muốn đa dạng hóa các hoạt động thiện nguyện, không chỉ mang lại sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, mà tất cả người dân đến bệnh viện sẽ được chăm sóc toàn diện về cả vật chất và tinh thần.

Những bông hoa tươi thắm là món quà tuy nhỏ nhưng lại hết sức ý nghĩa dành cho các bệnh nhân nữ đang điều trị tại bệnh viện, hi vọng “một nửa thế giới” luôn hạnh phúc và nụ cười nở trên môi.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Kiên đã gửi lời chúc mừng và dành tặng những tình cảm, lời cảm ơn chân thành nhất tới nữ cán bộ, y, bác sĩ đang ngày đêm cống hiến cho Ngôi nhà Cửa Đông; chúc mừng tới người nhà bệnh nhân và nữ bệnh nhân đang khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có một ngày lễ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh ngày lễ:

Bình luận

Tin liên quan