Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Ấm lòng hành động đẹp của nữ hộ lý BVĐK Cửa Đông

Ấm lòng hành động đẹp của nữ hộ lý BVĐK Cửa Đông

15/01/2021
Bệnh nhân Nguyễn Thị Hiên (72 tuổi, Hưng Dũng) điều trị bệnh lý viêm phế quản, cơn đau thắt ngực tại khoa Nội tim mạch, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Trong lúc rửa dọn làm vệ sinh cá nhân, bà chẳng may đánh rơi khuyên tai vàng 9999. Nhìn bà bối rối, lo lắng nhân viên y tế trong khoa đã thay nhau hỏi han, phân công tìm kiếm cho bà.
Thật may mắn, trong lúc làm nhiệm vụ tại Tầng 7, chị Hoàng Thị Hằng, nhân viên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện đã nhìn thấy khuyên tai vàng. Ngay lập tức, chị đã đưa nó đến báo cáo văn phòng khoa và trao lại tận tay cho bà với niềm vui hân hoan.
Bà Hiên đã không giấu nổi xúc động chia sẻ: Thật sự bà cảm thấy rất hạnh phúc và ấm lòng trước hành động đẹp của nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tìm kiếm và trao lại món kỷ vật giá trị này cho bà. Việc làm này sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp đạo đức của nghề y cao quý, với mục đích sâu sắc “Hướng tới sự hài lòng người bệnh” mà đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện luôn hướng đến.
Bà Hiên đã không giấu nổi xúc động khi nhận lại đồ từ nhân viên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn