Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông công bố kết quả Hội thi 5s

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông công bố kết quả Hội thi 5s

14/11/2019

Căn cứ vào kết quả chấm điểm Hội thi 5s, Ban chỉ đạo 5S Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã công bố kết quả thuộc về các khoa, phòng sau:

Giải Nhất: Khoa Đông y

Giải Nhì: Khoa Ngoại

Giải Ba: Khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Nội 2

Giải khuyến khích: Khoa Nội 1, khoa Xét nghiệm, khoa Gây mê hồi sức

Hội thi 5S nhận được sự hưởng ứng tích cực của các khoa, phòng và toàn thể cán bộ nhân viên. Sau hơn 1 tháng triển khai 5S, bộ mặt Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có nhiều thay đổi tích cực, không khí thi đua làm việc chất lượng, hiệu quả được nâng lên, ý thức của mỗi cá nhân được thể hiện qua từng việc làm cụ thể.

Nhiều cá nhân, tập thể khoa, phòng đã có những sáng tạo về cách tổ chức và vận hành, sắp xếp nơi làm việc. Nhờ đó, tạo được môi trường làm việc khoa học, sạch sẽ, đẩy mạnh an toàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng lòng tin của người bệnh đối với bệnh viện.

Các khoa/phòng chia sẻ: “Ngày hội 5S như ngày hội dọn nhà đón tết ấy, nhưng mà dọn dẹp, sắp xếp xong nhìn lại thành quả thấy vui, phấn khởi lắm! Vì thời gian tỉ mẩn, công sức sáng tạo của cá nhân, tập thể trở thành hiện thực, được bệnh nhân cổ vũ và lãnh đạo quan tâm, ghi nhận.”

Những khoa, phòng chưa triển khai 5S phải thực hiện nghiêm túc và duy trì 5S thường xuyên. Những khoa, phòng đã làm tốt 5S cần tiếp tục cải tiến và phát huy hơn nữa, thực hiện 5S mỗi ngày nhằm hình thành thói quen tốt trong công việc. Ban chỉ đạo 5S sẽ thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở trực tiếp các khoa phòng và cá nhân để kịp thời chấn chỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh cải tiến của các khoa/ phòng:

Bình luận

Tin liên quan