Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

27/02/2019

Nhân dịp kỉ niệm  64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), 17 năm Ngày thành lập bệnh viện (2002 – 2019), ngày 23/2, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức Lễ mít tinh tại Hội trường tầng 11.

Các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển vẻ vang của ngành Y tế Việt Nam và những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong công tác khám và chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong suốt 17 năm qua.

Dịp này, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cũng đã được đón nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của Bộ Y tế. Bệnh viện cũng đã khen thưởng cho 6 tập thể và các cá nhân trong dịp này.

Năm 2019, mặc dù số lượng bệnh nhân đến khám, điều trị tăng so với năm 2018, với hơn 190.000 lượt bệnh nhân nhưng bệnh viện vẫn luôn đảm bảo việc lưu thông, điều trị hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Các tổ chức, đoàn thể đến tặng hoa chúc mừng Bệnh viện ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là đơn vị vệ tinh Bệnh viện Bạch Mai, đã làm chủ được nhiều kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh. Bệnh viện đã và đang tập trung đầu tư phát triển và ngày càng hoàn thiện mô hình bệnh viện khách sạn, hiện đại, tiên tiến trong khu vực.

Với phương châm vì sức khỏe của người dân, đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện luôn nỗ lực học tập, trau dồi trình độ chuyên môn; để từng bước nâng cao chất lượng điều trị và thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trở thành địa chỉ tin cậy cho nhân nhân trong tỉnh, các vùng phụ cận và nước bạn Lào.

Bình luận

Tin liên quan