Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG NHẬN CUP QUỸ TÂM TÀI NGHỆ AN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG NHẬN CUP QUỸ TÂM TÀI NGHỆ AN

15/10/2018

Ngày 3/3/2018, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông vinh dự nhận Cup lưu niệm của quỹ Tâm Tài Nghệ An lần thứ III cho các cá nhân, tập thể có thành tích đóng góp, xây dựng phát triển quê hương Nghệ An.

 

 Ông Trần Xã Hội – PGĐ BVĐK Cửa Đông đại diện bệnh viện lên nhận Cup Quỹ tâm tài

Dự lễ trao thưởng có các đồng chí: Vương Đình Huệ – Ủy viên bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, thành viên hội đồng cố vấn Quỹ Tâm tài Nghệ An; Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch hội đồng quản lý Qũy.

Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể, cấp tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành thị, đơn vị trực thuộc trong tỉnh, cùng các tập thể, cá nhân vinh dự được nhận giải.

Có mặt tại lễ trao thưởng, ông Trần Xã Hội – PGĐ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đại diện cho Bệnh viện lên nhận Cup từ ban tổ chức.

Quỹ Tâm Tài Nghệ An được thành lập nhằm mục đích khuyến khích, động viên các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tâm, có tài đóng góp xây dựng quê hương Nghệ An và người Nghệ An đang học tập, công tác trên quê hương đạt thành tích đặc biệt xuất sắc, góp phần xây dựng, phát triển quê hương đất nước.

Chung sức với Quỹ Tâm Tài, trong 2 năm 2016, 2017, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã tài trợ cho các chương trình từ thiện, nhân đạo trên địa bàn tỉnh Nghệ An với số tiền 1 tỷ 720 triệu đồng thông qua Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Phần thưởng này chính là sự ghi nhận về đóng góp của Bệnh viện không chỉ trong sự nghiệp chăm lo cho sức khỏe của người dân mà còn góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà, cùng chung tay góp sức phát huy tinh thần tương trợ, nhân ái vì cộng đồng.

Bình luận

Tin liên quan