Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Tăng cường công tác nâng cao trình độ chuyên môn

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Tăng cường công tác nâng cao trình độ chuyên môn

06/04/2019

Đến hẹn lại lên, đều đặn mỗi tháng Câu lạc bộ sinh hoạt Khoa học Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông lại sôi nổi tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc phục vụ người bệnh.

Mỗi buổi sinh hoạt đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện sẽ thảo luận, phân tích những ưu điểm, nhược điểm trong chẩn đoán và điều trị các mặt bệnh khác nhau. Đồng thời, chia sẻ cập nhật liên tục các kiến thức, kỹ thuật mới với những thiết bị y khoa hiện đại, phấn đấu xây dựng và trở thành bệnh viện: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng cho người tỉnh nhà, các vùng lân cận và nước bạn Lào.