Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện ĐK Cửa Đông dự hội nghị khoa học ngành y tế mở rộng 2020

Bệnh viện ĐK Cửa Đông dự hội nghị khoa học ngành y tế mở rộng 2020

29/12/2020
Ngày 25-26/12, Sở Y tế Nghệ An tổ chức Hội nghị Khoa học ngành Y tế mở rộng năm 2020. Hội nghị thu hút hơn 1.500 đại biểu đến từ các cơ sở y tế trên địa bàn, các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế.
Hội nghị là diễn đàn khoa học lớn, tạo động lực để Y tế Nghệ An phát triển. Thông qua sự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành, nhà quản lý, cán bộ y tế mà đội ngũ bác sỹ, nhân viên trong ngành y tế Nghệ An được cập nhật kiến thức mới, tiên tiến; từ đó được nâng cao trình độ, kỹ năng, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
Hội nghị năm nay nhận được 540 báo cáo về các công trình nghiên cứu tiêu biểu dựa trên vấn đề mới và thực tiễn đặt ra trên các lĩnh vực trong ngành y tế và một số ngành liên quan. Trong đó có 143 báo cáo có giá trị hàm lượng cao được trình bày, đại diện bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Ths.BS Thái Doãn Công, BS Trịnh Duy Vinh, BS Nguyễn Văn Hải, BS Nguyễn Trọng Hùng vinh dự đóng góp đề tài “ Kết quả phẫu thuật cắt tử cung qua nội soi ổ bụng bằng bộ dụng cụ nội soi thông thường”.
Đặc biệt, hội nghị lần này, BV Đa khoa Cửa Đông có 01 ca phẫu thuật cắt tử cung qua nội soi ổ bụng do các chuyên gia hàng đầu thực hiện thị phạm được truyền hình trực tiếp từ phòng mổ Bệnh viện đến hội trường./.