Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BỆNH VIỆN ĐK CỬA ĐÔNG – SÔI NỔI TINH THẦN 5S

BỆNH VIỆN ĐK CỬA ĐÔNG – SÔI NỔI TINH THẦN 5S

10/05/2022

Hoạt động 5S là nền tảng nhằm tạo dựng nên một môi trường làm việc ngăn nắp, khoa học, tạo không khí làm việc hăng say, giúp gia tăng sáng kiến, cải tiến chất lượng. Từ các hoạt động 5S sẽ nâng cao tinh thần tập thể, khuyến khích sự hòa đồng giữa tất cả mọi người, qua đó mọi người sẽ làm việc với thái độ tích cực, có trách nhiệm hơn với công việc, sàng lọc kịp thời những bất hợp lý trong quá trình xử lý công việc cũng như tác phong làm việc.

Những ngày qua, tại các khoa/phòng của Bệnh viện ĐK Cửa Đông đã và đang diễn ra các hoạt động nhằm hưởng ứng “Ngày hội 5S”. Hiện tại, không khí thi đua giữa các khoa/ phòng đang rất sôi nổi, mỗi khoa/ phòng đều có những tư duy, cách sắp xếp 5S riêng.

Hy vọng rằng bệnh viện sẽ có thêm những ý tưởng 5S sáng tạo góp phần cải tiến, nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.