Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông: Hoàn thành “Lá Chắn” Covid 19

BVĐK Cửa Đông: Hoàn thành “Lá Chắn” Covid 19

09/07/2021
Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Nghệ An về việc triển khai tiêm vắc xin Covid-19. Ngày 08/7, BVĐK Cửa Đông đã hoàn thành tiêm chủng vắc xin Covid-19 đợt 2 cho toàn thể cán bộ, nhân viên y tế đã tiêm mũi 1 đủ điều kiện để tiêm mũi 2.
Công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại BVĐK Cửa Đông luôn đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn tiêm chủng của Bộ Y tế. Bệnh viện đã bố trí các khu vực tư vấn, kiểm tra sức khỏe trước tiêm, phòng tiêm, phòng theo dõi sau tiêm, cấp cứu… với đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện, kỹ thuật cần thiết đáp ứng quá trình tiêm, quản lý, theo dõi sát sức khỏe cho từng đối tượng tiêm chủng trước và sau tiêm.
Việc tiêm đủ 2 mũi vắc xin sẽ là “Lá chắn” đắc lực nhằm đảm bảo an toàn để các cán bộ, nhân viên y tế an tâm công tác góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.