Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông ra quân tiêm chủng Vaccine Covid-19 cho công nhân khu công nghiệp Vship

21/11/2021

Thực hiện công văn số 708/QĐ – SYT của Sở y tế Nghệ An về việc phân bổ vắc xin phòng COVID – 19. Sáng nay, ngày 21/11 Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phối hợp cùng công đoàn các công ty tại khu Công nghiệp VShip tổ chức tiêm Vaccine cho hơn 3000 công nhân trong khu công nghiệp. Điểm tiêm đầu tiên diễn ra tại Trạm phòng cháy chữa cháy Vsip với hơn 1000 công nhân tham gia, tiếp đó là Công Ty TNHH Sangwoo Việt Nam, Công ty TNHH LUXSHARE – ICT, Công ty IMS Việt Nam.

Công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại khu công nghiệp Vship do Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thực thiện đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn tiêm chủng của Bộ Y tế. Tổ chức khai báo y tế, đo nhiệt độ, khám sàng lọc, tiêm vắc xin và theo dõi sau khi tiêm 30 phút cho tất cả đối tượng tiêm chủng trong đợt này.

Sau khi được tiêm vaccine, anh Trần Văn Quân – Công nhân tham gia tiêm chủng chia sẻ: Hoàn thành 2 mũi tiêm Vaccine. Bản thân mình cảm thấy rất thoải mái và an tâm để quay trở lại công việc”.

Việc tổ chức tiêm phủ Vaccine Covid – 19 cho công nhân không chỉ đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh mà còn góp phần đưa Việt Nam sớm đạt được mục tiêu tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, tạo miễn dịch cộng đồng để ngăn ngừa lây nhiễm vi rút SARS-CoV-2, đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong đợt ra quân tiêm phủ Vaccine Covid 19 tại khu công nghiệp Vship.