Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa đông tham dự hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid – 19

11/05/2021

Vừa qua, BVĐK Cửa Đông đã tham dự Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng chống dịch Covid – 19 do Sở y tế Nghệ An tổ chức. Tham dự chủ trì hội nghị PGS.TS. Dương Đình Chỉnh- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, DS. CKII Trần Minh Tuệ và TS. BS Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế. Tại điểm cầu BVĐK Cửa Đông, chủ trì là ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch HĐQT- TGĐ bệnh viện cùng sự tham dự của Ban Giám đốc và trưởng các khoa/phòng bệnh viện.

Tại hội nghị trực tuyến, các sở ban ngành cấp tỉnh đã báo cáo về Nhận định tình hình dịch tại Nghệ An trong thời gian tới; Thực trạng hoạt động giám sát, cách ly phòng chống dịch COVID-19 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh; Thực trạng triển thực hiện Bộ tiêu chí An toàn phòng chống COVID-19; và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV2 tại các cơ sở khám chữa bệnh, Bài học kinh nghiệm về công tác phòng chống dịch… Kết luận tại Hội nghị, PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị y tế, sự vất vả của nhân viên y tế, sự vào cuộc quyết liệt của lãnh đạo Chính quyền, Ban chỉ đạo các địa phương trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn trong giai đoạn vừa qua.

Đồng thời, tiếp tục yêu cầu các địa phương, đơn vị y tế trên địa bàn triển khai thực hiện: Kiểm tra, đôn đốc, đẩy mạnh việc tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh covid -19 trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị: