Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông thăm hỏi, tặng quà tri ân ngày 27/7

BVĐK Cửa Đông thăm hỏi, tặng quà tri ân ngày 27/7

18/07/2020

Sáng 17/7, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, BVĐK Cửa Đông đã cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các cơ quan ban ngành cấp tỉnh, Hội CCB tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho thương bệnh binh nặng của 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và thân nhân liệt sĩ tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An.

\Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cửa Đông tặng quà và động viên thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương Binh Nghệ An

Tham gia đoàn có đồng chí Cao Thị Hiền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An; Bà Hồ Thị Châu Loan – Phó Giám đốc sở LĐ –TB & XH, Đại tá Phạm Văn Đông – Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Đồng chí Nguyễn Đình Minh – Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đại diện lãnh đạo BVĐK Cửa Đông và đông đảo các thương bệnh binh.
Ông Nguyễn Thiếu Lâm – Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An cho biết: “45 năm qua chiếc xe lăn đã trở thành 1 phần thân thể không thể thiếu của các thương bệnh binh, nhiều người không lập gia đình, không nhìn thấy ánh mặt trời và không biết mặt vợ, chồng, con cái…nhưng từ sự quan tâm, động viên, tri ân của các cấp chính quyền, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã phần nào giúp các đồng chí vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cửa Đông thăm hỏi và động viên thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương Binh Nghệ An

Nhân dịp này, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phối hợp với Hội CCB tỉnh đã trao tặng hơn 70 suất quà cho các thương bệnh binh và thân nhân liệt sĩ. Tổng giá trị quà tặng là 35 triệu đồng. Không dừng lại ở đó nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, từ ngày 20/7 – 20/8, bệnh viện tổ chức chương trình “TRI ÂN NGÀY 27/7 – NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG “, với ưu đãi đặc biệt:
Miễn phí 100% các dịch vụ:
+ Khám và tư vấn bệnh lý Cơ xương khớp
+ Chụp X- Quang tim phổi thẳng
+ Siêu âm tuyến giáp
+ Đo mật độ loãng xương
+ Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vú
Đặc biệt, bệnh viện dành tặng chế độ chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt cho các trường hợp điều trị nội trú theo quy chế riêng biệt tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông
Chương trình Tri ân diễn ra từ ngày 20/7 – 20/8/2020, áp dụng cho tất cả những người có công với cách mạng (thương binh, thương bệnh binh) và thân nhân liệt sĩ ở 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng phụ cận.
———–
BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG
— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng —
Hotline: 0238.3569.888