Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông tổ chức tập huấn cải tiến chất lượng bệnh viện hướng đến sự hài lòng của người bệnh

BVĐK Cửa Đông tổ chức tập huấn cải tiến chất lượng bệnh viện hướng đến sự hài lòng của người bệnh

17/01/2019

Nhằm nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện cho toàn thể Cán bộ nhân viên bệnh viện. Vừa qua, bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã kết hợp với Sở y tế Nghệ An tổ chức buổi tập huấn “Cải tiến chất lượng bệnh viện hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Tại buổi tập huấn, các học viên đuợc nghe Ths, Bs Lê Khánh Hoà công tác tại phòng nghiệp vụ y truyền đạt một số nội dung như: Các mô hình quản lý chất lượng Bệnh viện, quy trình triển khai hiệu quả 83 tiêu chí chất lượng Bệnh viện của Bộ Y Tế; những khái niệm cơ bản trong hoạt động giám sát, cách thức xây dựng hệ thống giám sát; đánh giá chất lượng bệnh viện.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần nhiệt huyết giảng dạy của giảng viên và sự tham gia tích cực, chủ động của các học viên. Đây là một trong những thông tin vô cùng bổ ích góp phần nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện, từ đó giúp các cán bộ y tế nhận thức được tầm quan trọng của mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bình luận

Tin liên quan