Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông tổ chức tri ân đoàn cán bộ y tế chi viện miền nam và triển khai công việc trong thời gian tới

BVĐK Cửa Đông tổ chức tri ân đoàn cán bộ y tế chi viện miền nam và triển khai công việc trong thời gian tới

02/12/2021

Tối 1/12/2021, BVĐK Cửa Đông và BV Tai Mũi Họng Miền Trung tổ chức chương trình Tri ân đoàn cán bộ y tế của Bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid 19 và triển khai công việc trong thời gian tới.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ Tịch HĐQT, Bà Nguyễn Thị Bích Phương – P.CTHĐQT cùng Ban Giám đốc và cán bộ công nhân viên của 2 Bệnh viện.

Bắt đầu tham gia chống dịch tại Long Thành (Đồng Nai) từ ngày 15/8 khi tình hình Covid-19 ở các tỉnh phía Nam vô cùng căng thẳng, những chiến sĩ áo trắng thuộc “binh đoàn số 1”  là nhóm tiên phong tiến vào miền Nam chống dịch trong thời khắc nước sôi lửa bỏng nhất.

Với tinh thần trách nhiệm cao không quản ngại gian khó, tại Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành (Đồng Nai) – nơi đoàn công tác BVĐK Cửa Đông nhận nhiệm vụ, toàn đoàn đã nỗ lực phát huy hết năng lực, trình độ chuyên môn, điều trị, cấp cứu cho bệnh nhân Covid-19, đêm ngày dốc sức bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Nhờ đó nhiều ca bệnh nguy kịch đã được cứu sống một cách ngoạn mục, được trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui của người thân và các thầy thuốc.

Trong buổi lễ tri ân, Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ Tịch Hội đồng quản trị đã chúc mừng đoàn y tế của Bệnh viện đa khoa Cửa Đông và Bệnh viện Tai Mũi Họng Miền Trung trong thời gian tham gia điều trị bệnh nhân nhiễm Covid 19 đã luôn thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình, được các đơn vị y tế nơi điều trị bệnh nhân nhiễm Covid 19 đánh giá cao, đồng thời bày tỏ sự trân trọng và tri ân sâu sắc. Điều hạnh phúc nhất là tất cả những chiến sĩ áo trắng thân yêu của chúng ta đều trở về an toàn, khỏe mạnh trong vòng tay yêu thương của người thân và đồng nghiệp.

Chủ Tịch Hội Đồng quản trị cũng nêu ra những khó khăn, thách thức và nguy cơ của dịch Covid-19 xâm nhập, lây lan trên địa bàn trong tình hình mới. Mong muốn đoàn cán bộ y tế từ những kinh nghiệm thực tế và bằng tấm lòng quả cảm chung tay góp sức thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh phòng chống dịch Covid-19 ở tỉnh nhà đồng lòng xây dựng thương hiệu bệnh viện phát triển không ngừng.

Cuối buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Dũng – Giám Đốc BVĐK Cửa Đông mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện cùng nhau đoàn kết, thay đổi phong cách thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh để xây dựng Bệnh viện xứng đáng là một Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh với kỹ thuật hiện đại, phong cách tận tình chuyên nghiệp góp phần nâng cao uy tín, chất lượng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bình luận

Tin liên quan