Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông triển khai tiêm chủng Vắc xin Covid – 19 cho nhân viên y tế toàn viện

01/05/2021
Vừa qua, ngày 23/4, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã triển khai tiêm phòng vaccine Covid-19. Toàn bộ người được tiêm chủng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước đo thân nhiệt, tư vấn khám sàng lọc, cam kết, thực hiện tiêm chủng và theo dõi sát sau tiêm chủng.
Nhân viên y tế toàn Bệnh viện đa khoa Cửa Đông thực hiện tiêm chủng vắc xin Covid-19 mang lại những lợi ích to lớn không chỉ riêng cho ngành y tế mà còn với người bệnh, khách hàng. Bệnh nhân, khách hàng khi đến thăm khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông sẽ hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid -19.
Khu vực tiêm vắc xin Covid – 19 được bố trí ngay tại Khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện kịp thời phát hiện, cấp cứu các trường hợp có phản ứng sau tiêm. Sau tiêm, các cán bộ nhân viên đều an toàn và được cấp giấy chứng nhận đã tiêm Vaccine.