Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Cán bộ BVĐK Cửa Đông tham gia ngày hội “Giọt hồng Blouse trắng năm 2020”

Cán bộ BVĐK Cửa Đông tham gia ngày hội “Giọt hồng Blouse trắng năm 2020”

16/01/2020

Sáng ngày 16/1, với thông điệp Blouse trắng vì người bệnh cần máu, đông đảo bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trắng năm 2020” tại Trung tâm huyết học – truyền máu Nghệ An.

Hơn ai hết các y bác sĩ, nhân viên ngành y tế hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động hiến máu nhân đạo. Trong những giây phút sinh tử một đơn vị máu có thể cứu mạng một người. Do đó, ngay từ sáng sớm, đội ngũ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã có mặt đông đủ và hoàn tất các thủ tục đăng ký hiến máu.

Đây là hoạt động được phát động thường niên tại bệnh viện, góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh; giáo dục nâng cao nhận thức về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo; xây dựng thói quen và trách nhiệm sống vì cộng đồng thông qua những việc làm cao đẹp của mỗi người.

Ngày hội hiến máu đã thu hút được đông đảo cán bộ của các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Đội ngũ y, bác sĩ không chỉ dành trí tuệ, tâm huyết và công sức để cứu chữa các bệnh nhân, mà còn dành giọt máu hồng quý giá của mình cho cộng đồng và người bệnh.

Một số hình ảnh hiến máu của Bệnh viện:

Bình luận

Tin liên quan