Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY TỰ ĐỘNG TẠI BỆNH VIỆN ĐK CỬA ĐÔNG

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY TỰ ĐỘNG TẠI BỆNH VIỆN ĐK CỬA ĐÔNG

04/12/2018


☀️Theo thống kê, tình trạng nam giới mắc các chứng dài/hẹp bao quy đầu ngày càng nhiều thì nhu cầu cắt bao quy đầu ở nam giới ngày càng tăng cao. Nhưng để tìm một phương pháp an toàn, hạn chế những biến chứng xấu xảy ra sau khi cắt như: viêm nhiễm, sưng phù nề, chảy mủ hay để lại sẹo,…thì lại không hề dễ dàng, gây ra nhiều khó khăn cho cánh mày râu.
☀️Hiểu được điều đó, bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã đưa vào sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ máy tự động giúp nam giới giải tỏa được lo lắng và tìm cho mình một phương pháp an toàn để tiến hành cắt bao quy đầu.
☑Hạn chế tối đa việc mất máu: Cắt bao quy đầu bằng máy tự động có thời gian cắt và khâu trong 60 giây và khả năng khâu tự động, giúp giảm thiểu đối đa lượng máu chảy ra.
☑Rút ngắn thời gian cắt bao quy đầu: Đối với những phương pháp khác cuộc tiểu phẫu có thể mất khoảng 30 phút thì công nghệ cắt bao quy đầu bằng máy tự động thì tiểu phẫu đã được rút ngắn, chỉ còn 5 – 10 phút.
☑Mang tính thẩm mỹ cao: Bằng kỹ thuật khâu tự động, có vòng cắt cố định bao quy đầu, phương pháp này luôn giúp cho vết cắt nhỏ gọn, tròn đều. Và đặc biệt là sau tiểu phẫu, bao quy đầu không để lại sẹo, mang diện mạo mới đẹp mắt hơn.
☑Thiết bị cắt bao quy đầu bằng máy tự động chỉ sử dụng 1 lần, giúp người bệnh tránh được nguy cơ nhiễm trùng, lây bệnh viêm nhiễm từ người khác.
Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ.
—————————————–
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
?Địa chỉ: 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành Phố Vinh – tỉnh Nghệ An.
☎️Hotline: 0238.3569.888
?Website: www.benhviencuadong.vn
?Facebook: https://www.facebook.com/benhviencuadong

Bình luận

Tin liên quan