Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » CHẤM DỨT ƯU PHIỀN 12 NĂM VÌ BỆNH TRĨ

CHẤM DỨT ƯU PHIỀN 12 NĂM VÌ BỆNH TRĨ

07/01/2022

12 năm sống chung cùng bệnh trĩ với không ít phiền toái và đau đớn. Cũng từng trải qua một số phương pháp điều trị không hiệu quả… Trường hợp của cựu chiến binh Phan Văn Thường (TP Vinh) là câu chuyện chung của những ai đang mang ưu phiền vì bệnh trĩ.

Khối sa hậu môn không chỉ gây vướng víu, vệ sinh khó khăn mà còn sưng đau. Nhất là tình trạng đi ngoài ra máu tươi khiến cơ thể mệt mỏi, xanh xao vì mất máu. CCB Phan Văn Thường đến với Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông khi tình trạng bệnh đã khá nặng. Cũng như nhiều bệnh nhân mắc trĩ khác, công việc bận rộn và tâm lí e ngại là nguyên nhân chính khiến cho bác chậm đến viện khám và điều trị.

Bác sĩ CKI Nguyễn Trọng Hùng, với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ, qua thăm khám đã xác định: Với tình trạng trĩ nội cấp độ 3/4 của bệnh nhân Phan Văn Thường, phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo là giải pháp tối ưu nhất.

Phẫu thuật cắt trĩ bằng Lông là phương pháp hiện đại đã được áp dụng tại Bệnh viện ĐK Cửa Đông từ nhiều năm nay nhờ hiệu quả cao, ít đau đớn, hồi phục nhanh, chăm sóc hậu phẫu đơn giản. Đặc biệt, chế độ BHYT cũng hỗ trợ khá nhiều, giúp người bệnh yên tâm về chi phí phẫu thuật.

Không nằm ngoài dự tính của Bác sĩ CKI Nguyễn Trọng Hùng và kíp mổ, ca phẫu thuật kéo dài chỉ 30 phút diễn ra thành công. Sức khỏe, vận động của bệnh nhân Phạm Văn Thường hồi phục rất nhanh.
Chia sẻ với các y bác sĩ khoa Ngoại Cửa Đông sau phẫu thuật, bác Thường cho biết: “Chuyến vào viện lần này không chỉ giúp bản thân bác thoát khỏi phiền toái lâu năm mà với những trải nghiệm thực tế, thái độ chăm sóc, sự hài lòng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây chắc chắn lúc ra viện bác sĩ giới thiệu cho nhiều người được biết”
Chúc mừng bác Thường đã gạt bỏ được ưu phiền. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông hi vọng, câu chuyện của bác sẽ mang lại thông tin hữu ích và truyền động lực chữa bệnh cho những ai đang có chung nỗi niềm vì bệnh trĩ.
Hãy cùng chúng tôi chia sẻ để lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Cửa Đông trân trọng cảm ơn bạn!

Bình luận

Tin liên quan