Trang chủ » Chương trình ưu đãi » Chương Trình “HỖ TRỢ MÙA DỊCH – AN TÂM THĂM KHÁM”

Chương Trình “HỖ TRỢ MÙA DỊCH – AN TÂM THĂM KHÁM”

07/08/2021

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông rất thấu hiểu những khó khăn mà Quý bệnh nhân đang phải trải qua trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19. Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, đặt quyền lợi của quý bệnh nhân lên hàng đầu, nhằm chia sẻ khó khăn với người bệnh, giảm bớt chi phí dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao, bệnh viện triển khai chương trình “HỖ TRỢ MÙA DỊCH – AN TÂM THĂM KHÁM” tại viện như sau:

– Miễn phí 100% chi phí xét nghiệm Virus Sars – Cov – 2 cho bệnh nhân và 1 người nhà khi vào điều trị Nội trú.

– Đối với bệnh nhân khám chữa bệnh có thẻ BHYT: Miễn phí 100% chi phí phụ thu chênh lệch viện phí các dịch vụ Cận lâm sàng. Bệnh viện không thu thêm khoản phí nào ngoài giá BHYT quy định.

– Đối với bệnh nhân không có thẻ BHYT: Giảm 30% tất cả các dịch vụ cận lâm sàng như: Chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 128 dãy, chụp cộng hưởng từ MRI, X – Quang kỹ thuật số, Siêu âm màu 4D – 5D, nội soi, xét nghiệm,…

– Bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch – Được Bộ Y tế công nhận là BỆNH VIỆN AN TOÀN.

– Toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đã được TIÊM CHỦNG ĐẦY ĐỦ VẮC XIN COVID-19. Hàng tuần, bệnh viện đều tổ chức xét nghiệm Virus Sars – Cov – 2 gây bệnh Covid 19 bằng phương pháp Realtime RT – PCR cho tất cả cán bộ nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà điều trị Nội trú. Quý bệnh nhân hãy yên tâm khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông.

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ.

Chương trình áp dụng từ ngày 6/8/2021.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0238.3569.888