Trang chủ » Chương trình ưu đãi » Chương trình tri ân khách hàng nhân ngày kỷ niệm 18 năm thành lập bệnh viện

Chương trình tri ân khách hàng nhân ngày kỷ niệm 18 năm thành lập bệnh viện

03/09/2020

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý bệnh nhân đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Thay lời tri ân sâu sắc, Bệnh viện triển khai chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT với nhiều quyền lợi hấp dẫn chưa từng có.

MIỄN PHÍ khám và siêu âm tuyến giáp cho bệnh nhân có dấu hiệu về bệnh lý tuyến giáp.

Đối với bệnh nhân khám chữa bệnh có thẻ BHYT: Miễn GIẢM 100% chi phí chênh lệch phụ thu cận lâm sàng.

Đối với bệnh nhân khám chữa bệnh không có thẻ BHYT: GIẢM 30% dịch vụ cận lâm sàng

Chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 03/9, áp dụng cho mọi đối tượng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật.

Mọi thông tin chương trình ưu đãi vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 02383.569.888.

——-

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG

— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng —

Hotline: 0238.3569.888