Trang chủ » Chương trình ưu đãi » Cơ hội khám sức khỏe – “Không lo chi phí” có 1-0-2 ngay tại TP.Vinh

Cơ hội khám sức khỏe – “Không lo chi phí” có 1-0-2 ngay tại TP.Vinh

18/10/2021
Nhằm chia sẻ khó khăn cùng với người bệnh, giảm bớt chi phí trong việc chăm sóc sức khoẻ. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông triển khai chương trình :“Hỗ trợ khám bệnh mùa dịch” tại viện như sau:
– Bệnh nhân đến khám và điều trị được hưởng 100% quyền lợi của BHYT mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ thu nào.
– MIỄN PHÍ 100% chi phí xét nghiệm Virus Sars – Cov – 2 cho tất cả bệnh nhân và người nhà người bệnh.
– Bênh Nhân được hỗ trợ suất ăn trong quá trình điều trị nội trú.
Bệnh viện đa khoa cửa đông khám và điều trị tất cả các chuyên khoa như: Đông y phục hồi chức năng hiện đại, Nội tổng quát, Ngoại chấn thương, Sản phụ khoa , Răng hàm mặt, Mắt, Tai mũi họng vv…
– Bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch – Được Bộ Y tế công nhận là BỆNH VIỆN AN TOÀN trong phòng chống dịch Covid – 19.
𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒌𝒆̂̉ 𝒄𝒂̉ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝑳𝒆̂̃.
𝑴𝒐̣𝒊 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 02383 569 888.