Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Đặt lịch khám và phẫu thuật cùng chuyên gia bệnh viện Chợ Rẫy tại bệnh viện ĐKĐK Cửa Đông

29/09/2020
Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất cho người bệnh, được trực tiếp thăm khám, điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, với nhiều chuyên ngành, trong đó có ngành Ngoại Thần Kinh, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phối hợp cùng các chuyên gia Bệnh viện Chợ Rẫy triển khai các kỹ thuật cao trong phẫu thuật tại bệnh viện như:
+ Phẫu thuật điều trị các loại chấn thương sọ não, chấn thương cột sống – tủy sống.
+ Phẫu thuật bệnh lý cột sống: Thoát vị đĩa đệm, trượt cột sống, hẹp ống sống…
+ Phẫu thuật cắt u tủy, dị dạng mạch tủy.
Thời gian: 02/10/2020
Để đăng ký thăm khám và phẫu thuật trực tiếp cùng chuyên gia Bệnh viện Chợ Rẫy, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ Tổng đài 0238.3569.888.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG
— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng —
Hotline: 0238.3569.888
Web: https://benhviencuadong.vn/