Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Đẩy mạnh công tác phòng chống dịch covid 19 trong tình hình mới

Đẩy mạnh công tác phòng chống dịch covid 19 trong tình hình mới

05/08/2020

Bệnh nhân được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông
Trước tình hình diễn biến mới và phức tạp của dịch Covid 19, Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông đã tăng cường các biện pháp phòng chống dịch:
-100% người đến Bệnh viện kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh, mang khẩu trang và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
-Hạn chế số người nhà đi cùng bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa và lưu viện
-Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
-Tăng cường vệ sinh, khử khuẩn và đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống phát thanh, bảng biển
-Bệnh viện bố trí đầy đủ đội ngũ nhân lực hướng dẫn tiếp đón và điều dưỡng chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
-Vui lòng liên hệ tổng đài 0238.3569.888 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19.