Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Dinh dưỡng là nền tảng của sự sống!

Dinh dưỡng là nền tảng của sự sống!

27/07/2020

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông ngoài mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho quý bệnh nhân thì vấn đề an toàn thực phẩm được Ban Lãnh đạo luôn trăn trở, coi trọng hàng đầu và là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững bệnh viện.
– Việc đầu tư gần 2.000m2 canh tác 100% sản phẩm sạch, đa dạng các loại rau, củ, quả “mùa nào thức ấy” như: bí, mướp, cà, rau muống, rau dền, mồng tơi,….không sử dụng thuốc trừ sâu hay chất kích thích và thường xuyên có người kiểm tra, chăm sóc. Đảm bảo 100% bệnh nhân, người thăm nuôi và nhân viên bệnh viện được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn.
– Hệ thống nhà ăn được đầu tư xây dựng bài bản, sạch sẽ, hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng bữa ăn và phong cách phục vụ.
– Đến Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông, quý bệnh nhân được trải nghiệm sự phục vụ tận tình, chu đáo từ cổng bệnh viện đến nhà ăn. Bệnh viện luôn đặt sự hài lòng của người bệnh là mục tiêu xuyên suốt trong chặng đường phát triển bền vững của mình.
———–
BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG
— Uy tín – Niềm tin – Chất lượng —
Hotline: 0238.3569.888
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần
Web: https://benhviencuadong.vn/
Add: 136-143 Nguyễn Phong Sắc – Tp Vinh – tỉnh Nghệ An

Bình luận

Tin liên quan