Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » ĐỘI BÓNG CHUYỀN NỮ BVĐK CỬA ĐÔNG: XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI 3 – GIẢI THỂ THAO CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ

15/10/2018

Vừa qua Công đoàn ngành Y tế Nghệ An đã tổ chức thành công giải Thể thao chào mừng thành công Đại hội XVIII Công đoàn Nghệ An và hưởng “Tháng công nhân” năm 2018.
Giải đấu có sự tham gia của 8 đội đến từ công đoàn các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong đó Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông.
Nội dung thi đấu tại giải năm nay gồm có: Cầu lông đôi nam, đôi nữ và bóng chuyền nữ. Mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia giải đấu, nhưng đội bóng chuyền nữ BV Đa Khoa Cửa Đông đã xuất sắc giành giải 3 trong nội dung thi đấu bóng chuyển nữ. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực thi đấu hết mình cũng như tinh thần đoàn kết đồng đội của đội bóng chuyền nữ nói riêng và công đoàn Bệnh viện đa khoa Cửa Đông nói chung.
Màn thi đấu giữa 2 đội Bệnh viện Cửa Đông Và Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa