Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Đón đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An về thăm và làm việc tại BVĐK Cửa Đông

Đón đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An về thăm và làm việc tại BVĐK Cửa Đông

01/08/2019

Vừa qua, đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An có các ông Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thanh Hiền, Trần Văn Mão; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông về kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết số 18/2008/QH12 ngày 3/6/2008 (Nghị quyết số 18) của Quốc hội khóa XII về đẩy mạnh thực hiện chính sách pháp luật xã hội hóa để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tham dự làm việc với đoàn có ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Xuân Tài – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng Ban Giám đốc và trưởng các khoa, phòng bệnh viện.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã báo cáo những kết quả đã đạt được trong 10 năm (2009 – 2018) cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Nghị quyết.

Kết luận cuộc làm việc, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thanh Hiền ghi nhận đánh giá cao kết quả chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, đồng thời cho rằng những kiến nghị, đề xuất của Lãnh đạo Bệnh viện là có cơ sở. Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tiếp thu, tổng hợp kiến nghị đến các bộ, ngành liên quan góp phần đẩy mạnh phát triển các cơ sở y tế Tỉnh Nghệ An nói chung và trên cả nước nói riêng./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Bình luận

Tin liên quan