Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Đón đoàn kiểm tra khối thi đua doanh nghiệp y tế tỉnh Nghệ An

Đón đoàn kiểm tra khối thi đua doanh nghiệp y tế tỉnh Nghệ An

08/07/2020

Sáng ngày 8/7, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông vinh dự đón đoàn kiểm tra khối thi đua doanh nghiệp y tế tỉnh Nghệ An về thăm và làm việc.

Tham dự đoàn kiểm tra gồm có đại diện Bệnh viện Phong – Da liễu TW Quỳnh Lập; Bệnh viện Thái Thượng Hoàng; Bệnh viện Quân Y 4 và do ông Nguyễn Việt Dương – Giám đốc Bệnh viện Phong – Da liễu TW Quỳnh Lập làm khối trưởng.

Tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có ông Trần Xã Hội, Phó Giám đốc Bệnh viện; bà Nguyễn Thu Hường, phòng tổ chức hành chính; bà Nguyễn Thị Phương Điều dưởng trưởng bệnh viện và đại diện các phòng ban khác.

Tại buổi tiếp, đoàn đã được nghe ông Trần Xã Hội, Phó Giám đốc Bệnh viện giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Đặc biệt, bên cạnh những thuận lợi, ông Trần Xã Hội cũng nhấn mạnh những khó khăn mà Bệnh viện phải trải qua trong 6 tháng đầu năm. Tuy nhiên, vượt lên trên những khó khăn đó, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ bệnh viện vẫn vững tâm cùng nhau một lòng dưới sự chèo lái của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc Bệnh viện vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Do đó, trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn là một trong những bệnh viện tư nhân chất lượng và uy tín nhất trong tỉnh Nghệ An, là địa chỉ tin cậy của bà con trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là nhân dân nước bạn Lào.

Đoàn cũng đã đi kiểm tra và tham quan thực tế các khoa, phòng tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Ông Nguyễn Việt Dương ghi nhận: “Đến Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đoàn chúng tôi thực sự ấn tượng bởi trang phục và thái độ niềm nở, nhẹ nhàng, chu đáo của đội ngũ chăm sóc khách hàng; cách bố trí các khoa, phòng dễ thấy, ngăn nắp và rất chuyên nghiệp”.

Thay mặt đoàn kiểm tra, ông Nguyễn Việt Dương, đánh giá rất cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và triển khai thực hiện, sử dụng, khai thác có hiệu quả cao mọi nguồn của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ông Trần Xã Hội, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phát biểu tại buổi làm việc

Ông  Nguyễn Việt Dương – Giám đốc Bệnh viện Phong – Da liễu TW Quỳnh Lập

Đoàn kiểm tra tham quan khuôn viên toàn Bệnh viện

Bình luận

Tin liên quan