Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

02/03/2022
Chiều ngày 01/03, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ Tịch HĐQT, Bà Nguyễn Thị Bích Phương – P.CTHĐQT, Ông Nguyễn Xuân Tài – P.CTHĐQT; Về phía bệnh viện có sự tham gia của Ban giám đốc, lãnh đạo Trưởng các khoa phòng.
.
Năm 2021, là một năm có rất nhiều khó khăn đối với bệnh viện nói riêng và ngành y tế nói chung. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Cán bộ nhân viên, bệnh viện đã đạt được những thành tựu lớn trong công tác khám chưa bệnh và đặc biệt là công tác phòng chống dịch COVID-19.
Năm vừa qua BV được nhận Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của UBND Tỉnh; Bằng khen của UBND Tỉnh về An sinh xã hội; Bằng khen của Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid- 19; Bằng khen của UBND Tỉnh về hỗ trợ tết vì người nghèo. Cũng trong năm qua bệnh viện có 5 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác phòng chống dịch Covid -19 vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Y Tế; 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được nhận bằng khen của UBND Tỉnh; Có 6 đề tài, sáng kiến được Sở Y tế công nhận.
Cũng trong dịp này, HĐQT, ban giám đốc bệnh viện đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Nhân dịp đầu xuân năm mới, bệnh viện cũng tri ân và có món quà nhỏ gửi tới các bác sĩ đã từng làm việc tại đây trong thời gian dài.
Năm 2022, hội nghị đã thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022: Đổi mới toàn diện, phát triển bền vững bệnh viện không ngừng nâng cao y đức tinh thần thái độ phục vụ hướng tới tính chuyên nghiệp trong các hoạt động khám chữa bệnh đảm bảo hài lòng người bệnh với mục tiêu “Kịp thời, an toàn, hiệu quả. Lấy người bệnh làm trung tâm”.
Tại hội nghị, các đại diện trưởng, khoa phòng đã thẳng thắn đưa ra các ý kiến tham luận đầy đủ và sâu sắc về chuyên môn, chia sẻ hoạt động công tác trong bệnh viện như: Một số giải pháp sử dụng nguồn nhân lực; Công tác đào tạo và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý đội ngũ điều dưỡng; Cải tiến chất lượng điều trị – điều trị hồi sức bệnh nhân nặng nguy kịch – hạn chế chuyển tuyến từng bước nâng cao công tác điều trị; Giải pháp chăm sóc khách hàng thời kỳ 4.0; Đa dạng kênh truyền thông thương hiệu và nâng cao hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh thông qua truyền thông marketing ….
Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Xuân Kiên – CTHĐQT đã ghi nhận những nỗ lực toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viện, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ y tế khám chữa bệnh cho người dân, không ngừng nghỉ đóng góp cho ngành y tế của tỉnh, cũng như hỗ trợ phòng, chống COVID-19 trong tỉnh và các địa bàn, địa phương khác trên cả nước. Đồng thời mong muốn tập thể CBNV tiếp tục phát huy những giá trị đã đạt được cùng nhau đoàn kết, đổi mới thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Xây dựng Cửa Đông xứng đáng là một Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh với kỹ thuật hiện đại, phong cách tận tình chuyên nghiệp góp phần nâng cao uy tín, chất lượng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bình luận

Tin liên quan