Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Họp hội đồng người bệnh: Lắng nghe để được phục vụ tốt hơn

Họp hội đồng người bệnh: Lắng nghe để được phục vụ tốt hơn

27/06/2020

Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường quy của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, là một hình thức trao đổi hai chiều tích cực giữa người bệnh, người nhà người bệnh với Bệnh viện. Qua đó, phát huy quyền làm chủ của người bệnh, nhà người bệnh đồng thời cũng là kênh thông tin quan trọng giúp Bệnh viện tiếp thu những ý kiến đóng góp góp phần nâng cao chất lượng Bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân.

Chiều ngày 26/6, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức họp hội đồng người bệnh tại hội trường tầng 11. Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng chức năng và đông đảo người bệnh, người nhà người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Đây là hoạt động ý nghĩa định kỳ hàng tháng thể hiện rõ phương châm mà Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã đề ra:

“Người bệnh đến tiếp đón niềm nở

Người bệnh ở chăm sóc tận tình

Người bệnh về dặn dò chu đáo”.

Tại cuộc họp, người bệnh đóng góp nhiều ý kiến 

Trong cuộc họp, Ban Giám đốc Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần tận tâm phục vụ trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ y, Bác sĩ tại các khoa, phòng trong Bệnh viện. Bên cạnh đó, người bệnh và người nhà người bệnh cũng đề xuất và kiến nghị về các dịch vụ trong bệnh viện với mong muốn nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo.

Từ những ý kiến đóng góp cũng như mong muốn của người bệnh, Ban lãnh đạo cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà bệnh nhân, Bệnh viện hứa sẽ nỗ lực điều chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân. Cụ thể, nhiều chủ trương, chính sách đã được thông qua và thực hiện có hiệu quả để nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu, đảm bảo sự hài lòng của người dân trong địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Bình luận

Tin liên quan