Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Khám sức khỏe hậu Covid- 19 cùng các giáo sư chuyên gia đầu ngành

Khám sức khỏe hậu Covid- 19 cùng các giáo sư chuyên gia đầu ngành

21/03/2022

Hội chứng “Hậu COVID-19” là vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, ngay cả những người từng mắc COVID-19 triệu chứng nhẹ hoặc không triệu chứng cũng có thể cảm thấy mệt mỏi trong thời gian dài. Nếu không được điều trị kịp thời, sẽ bị suy giảm chức năng hô hấp như hụt hơi, ho; suy nhược tinh thần như mất ngủ, trầm cảm, lo âu;  rối loạn tình trạng đông máu …. Dẫn đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt bị giảm sút. Nếu là F0 khỏi bệnh, dù đã khoẻ mạnh hay vẫn còn vấn đề về sức khoẻ, người dân cũng cần đi tầm soát di chứng để kịp thời dự phòng, phát hiện và ngăn chặn ngay các ảnh hưởng lâu dài của Covid.

Từ ngày 21/03/2022, BVĐK Cửa Đông triển khai chương trình khám và điều trị sức khỏe hậu Covid -19 cùng các chuyên gia hàng đầu tuyến TW.

  • Giáo sư – Tiến Sĩ. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Liễu
  • Giáo sư – Tiến Sĩ. Thầy thuốc nhân dân Đoàn Văn Đệ
  • Giáo sư – Tiến Sĩ. Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm
  • Giáo sư – Tiến Sĩ. Thầy thuốc nhân dân Hoàng Trung Vinh

Đặc biệt, với mong muốn mang đến cho người bệnh cơ hội được được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông triển khai chương trình ưu đãi:

  • Giảm 30% chi phí cho bệnh nhân đăng ký khám dịch vụ
  • Hỗ trợ suất ăn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị nội trú
  • Bệnh nhân có thẻ BHYT đến khám và điều trị được hưởng 100% quyền lợi mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ thu nào.

BVĐK Cửa Đông – địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe hậu Covid -19, với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện tuyến TW; Trang thiết bị máy móc hiện đại như: Máy chụp CT cắt lớp vi tính 128 lát cắt, Cộng hưởng từ, xét nghiệm sinh hoá…; Cung cấp gói khám chuyên sâu toàn diện, khoa học; Quy trình thủ tục nhanh gọn; Áp dụng khám BHYT thông tuyến.

Đặt lịch khám hậu Covid-19 online cùng chuyên gia qua website: benhviencuadong.vn hoặc Hotline 1900 8686

Địa chỉ:  Bệnh viện đa khoa Cửa Đông – 143 đường Nguyễn Phong Sắc, Thành phố Vinh, Nghệ An. Bệnh viện đa khoa Cửa Đông làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Bình luận

Tin liên quan