Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Khoảnh khắc đêm hội 20/10 đáng nhớ tại “Ngôi nhà Cửa Đông”

Khoảnh khắc đêm hội 20/10 đáng nhớ tại “Ngôi nhà Cửa Đông”

20/10/2019

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày một nửa thế giới được tôn vinh, dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người bà, mẹ, vợ, đồng nghiệp. Nhân dịp này, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, vai trò của nữ cán bộ trong sự phát triển của ngành y, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức các hoạt động như thi đấu bóng chuyền hơi nữ, cuộc thi “Nét đẹp Cửa Đông” và giao lưu văn nghệ giữa các khoa, phòng. Và đặc biệt, đêm thi chung kết “nét đẹp Cửa Đông” là đêm trình diễn hòa quyện giữa sắc đẹp, trí tuệ và nghệ thuật, là món quà tuyệt vời nhất dành cho chị em nhân ngày 20/10.

Các hoạt động một lần nữa muốn thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần đồng đội cao giữa các thành viên trong “ngôi nhà Cửa Đông” và là cơ hội để các khoa, phòng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Xuân Kiên, Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới, mong rằng, với những sự nỗ lực của các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG”.

Một số hình ảnh tại đêm thi chung kết “Nét đẹp Cửa Đông”:

Bình luận

Tin liên quan