Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Khám Thai và siêu âm 5D miễn phí cho Mẹ bầu tại Khoa Sản Nhi

Khám Thai và siêu âm 5D miễn phí cho Mẹ bầu tại Khoa Sản Nhi

17/11/2021

Tháng 11 này tại Khoa Sản Nhi bệnh viện đa khoa Cửa Đông triển khai chương trình: Khám thai và siêu âm 5D miễn phí không giới hạn dành cho mẹ bầu. “Siêu phẩm” máy siêu âm 5D tích hợp công nghệ 4.0 cao cấp được đưa vào sử dụng tại Khoa Sản Nhi Bệnh viện đa khoa Cửa Đông có khả năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm cao cấp như siêu âm 5D tim thai và hệ thần kinh thai, phát hiện dị tật tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ.

Siêu phẩm máy siêu âm 5D thực hiện các kỹ thuật siêu âm cao cấp cho hình ảnh rõ nét nhất

Với “siêu phẩm” máy siêu âm 5D tích hợp công nghệ 4.0, mẹ cũng có thể nhìn được mắt, mũi, trán, miệng, dây rốn, bánh rau và các cấu trúc bộ phận khác của bé một cách rõ nét nhất. Kể cả giới tính của con, mẹ chỉ cần nhìn ảnh siêu âm cũng có thể tự nhận biết.

Sáng nay, rất đông các mẹ bầu đang được thăm khám, siêu âm 5D và tư vấn thai sản miễn phí. Các mẹ đăng ký để nhận cơ hội được khám và siêu âm thai 5D miễn phí ngay nhé.

Các mẹ bầu đăng ký khám, siêu âm 5D và tư vấn miễn phí 

Khoa Sản Nhi bệnh viện đa khoa Cửa Đông được xác định là một chuyên khoa mũi nhọn được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và trang bị y tế nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khoa được trang bị nhiều máymóc hiện đại về sản khoa:  Máy soi cổ tử cung, máy đốt tia hồng ngoại, máy đốt lazer, máy siêu âm 5D, máy theo dõi tim thai, Máy Dopple …..Về Nhi khoa: Máy thở không xâm nhập, giường sưởi lồng ấp sơ sinh,đèn chiếu vàng da, máy truyền dịch, bơm tiêm điện….. giúp mẹ có thể hoàn tòan tin tưởng theo dõi thai kỳ một cách chính xác cũng như an tâm sử dụng những thiết bị hỗ trợ chăm sóc trong và sau sinh để “vượt cạn” an toàn, nghỉ ngơi nhẹ nhàng.

Số phòng lưu viện được thiết kế tiện nghi hiện đại với không gian rộng rãi, sang trọng giúp các mẹ có không gian nghỉ ngơi sau sinh thoải mái nhất. Khoa Sản Nhi Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được biết đến là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa, đội ngũ điều dưỡng nữ hộ sinh giỏi và giàu kinh nghiệm, là những “bà đỡ” mát tay được hàng ngàn mẹ tin yêu bởi sự tận tậm, chu đáo và chuyên nghiệp.

Không gian rộng rãi, sạch đẹp tại Khoa Sản Nhi Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Thấu cảm với những vấn đề sức khỏe rất đỗi riêng tư của chị em phụ nữ, đội ngũ bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng nữ hộ sinh luôn tạo không khí vui vẻ, dễ chịu và đảm bảo bí mật, tôn trọng riêng tư của bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám, điều trị và lưu viện tại đây.

Tháng 12 này khoa Sản Nhi Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông sẽ chính thức đi vào hoạt động và đón những mẹ bầu đầu tiên. Hy vọng rằng, các mẹ và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký gói thai sản và sinh con trọn gói tại bệnh viện.

Bình luận

Tin liên quan