Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » KHÔNG KHÍ THEO DÕI TRẬN ĐẤU CỦA U23 VIỆT NAM TẠI BỆNH VIỆN

KHÔNG KHÍ THEO DÕI TRẬN ĐẤU CỦA U23 VIỆT NAM TẠI BỆNH VIỆN

15/10/2018

Chiều nay, cả đất nước dõi theo những chiến binh quả cảm U23 Việt Nam trong trận bán kết đầy hấp dẫn, sức nóng từ những trận đấu đang tràn ngập khắp nơi. Tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông, những người hâm mộ Việt Nam cũng có cách thưởng thức niềm đam mê trái bóng tròn riêng của mình, hòa chung với không khí của hàng triệu CĐV nước nhà.

Tại mỗi tầng của bệnh viện đều có lắp đặt hệ thống TV màn hình phẳng chất lượng cao. Từ đầu buổi, các nhân viên IT cũng đã đi kiểm tra đường truyền kỹ càng để đảm bảo hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho cổ động viên. Lúc này đây, tinh thần thể thao toả sáng, tình người cũng lan toả khắp nơi. Tiếng reo hò, những cảm xúc vỡ oà đã át đi nỗi đau, những niềm lo âu về bệnh tật. Lúc này đây, sự đoàn kết, gương mặt rạng ngời, những cái nắm tay thật chặt, ánh mắt cười dành cho nhau hẳn sẽ là kỷ niệm đẹp với tất cả mọi người.

Xem bóng đá ở lằn ranh sinh tử khác lạ nhưng vẫn ngời ngợi xúc cảm về tình yêu với trái bóng tròn, với tinh thần dân tộc bất diệt!