Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Chương trình tư vấn đặc biệt các “chứng đau đầu” và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại BVĐK Cửa Đông

Chương trình tư vấn đặc biệt các “chứng đau đầu” và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại BVĐK Cửa Đông

07/10/2019

Vào lúc 20h ngày 11/10/2019,  Giáo sư – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Liễu sẽ chia sẻ và có lời khuyên vô cùng hữu ích trong chương trình “ Bác sĩ online Cửa Đông” số 02: Tư vấn về các chứng đau đầu.

Đặc biệt, trong 24h từ lúc diễn ra chương trình (từ 20h00 ngày 11/10/2019 tới 19h59 ngày 12/10/2019), BVĐK Cửa Đông sẽ dành tặng bạn những ưu đãi và phần quà đặc biệt: Tặng voucher GIẢM GIÁ 20% chi phí khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cho khách hàng có đáp án chính xác và nhanh nhất ngay tại Minigame;  Tặng 3 mũ bảo hiểm miễn phí cho 3 bạn may mắn like, share post livestream và tag tên 3 người bạn của mình trong phần comment dưới post.

THỂ LỆ NHẬN THAM GIA VÀ NHẬN ƯU ĐÃI:

Khách hàng được giảm giá trực tiếp 20% chi phí khám tại BVĐK Cửa Đông khi trả lời đúng và nhanh nhất câu hỏi minigame của chương trình.

Quà tặng đặc biệt: 03 chiếc mũ bảo hiểm từ BVĐK Cửa Đông sẽ dành cho 03 khách hàng may mắn của chương trình đáp ứng các điều kiện sau:

Like + share post này (ở chế độ public)

Tag tên 03 người bạn trong phần comment dưới post

Thời gian tham gia: từ 20h ngày 11/10 – 19h59 ngày 12/10/2019

Kết quả sẽ được công bố chính thức trên Fanpage của BVĐK Cửa Đông vào ngày 14/10/2019

LƯU Ý:

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Cách thức nhận giải: Người chơi may mắn inbox thông tin (gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại và hình chụp 2 mặt của chứng minh thư) trong vòng 05 ngày từ ngày công bố kết quả. Sau khi nhận được thông tin, BVĐK Cửa Đông sẽ liên lạc lại với người trúng thưởng để xác nhận thông tin và chuyển quà qua đường bưu điện (trường hợp ngoài địa bàn thành phố Vinh). Nếu sau 05 ngày người chơi không gửi lại thông tin thì coi như đã từ chối quyền lợi của mình.

Trong mọi trường hợp, quyết định của BVĐK Cửa Đông về người trúng thưởng có giá trị cao nhất.

Các bạn hãy dành thời gian theo dõi và tham gia trao đổi trực tiếp cùng Giáo sư – Thầy thuốc Nhân Dân Nguyễn Liễu nhé! #Comment hoặc #inbox gửi câu hỏi vào fanpage: https://www.facebook.com/benhviencuadong/

Bình luận

Tin liên quan