Trang chủ » Chương trình ưu đãi » Loại bỏ sỏi thận kích thước lớn với chi phí cực kỳ ưu đãi tại BVĐK Cửa Đông

Loại bỏ sỏi thận kích thước lớn với chi phí cực kỳ ưu đãi tại BVĐK Cửa Đông

19/10/2020
– Mừng 20/10: Ưu đãi lên đến 30% Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư
– GIẢM 10% chi phí các loại phẫu thuật và phục vụ ăn uống tại phòng miễn phí cho bệnh nhân nữ
– Thời gian ưu đãi: 15/10 – 25/11>> ĐĂNG KÝ NGAY: 0238.3569.888
—–
– Vừa qua, các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tiến hành phẫu thuật lấy sỏi đài bể thận kích thước lớn, phức tạp cho nữ bệnh nhân Hồ Thị M. 53 tuổi, ở huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh.🚩Bệnh nhân xuất hiện cơn đau bụng vùng hông phải hơn 1 tháng nay, đau âm ỉ liên tục, kèm tiểu buốt ra máu. Cơn đau tăng dần khi gắng sức, giảm đau khi nghỉ ngơi, đau lan hạ vị, bộ phận sinh dục, được người thân giới thiệu đến bệnh viện Đa khoa Cửa Đông để thăm khám và điều trị.
– Qua thăm khám, kết hợp với kết quả siêu âm, chụp kub, uiv các bác sỹ chẩn đoán bệnh nhân có sỏi lớn ở thận gây bít tắc ống thận khiến thận bị ứ nước và được chỉ định phẫu thuật lấy toàn bộ sỏi ra ngoài.
– Tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ đã bóc tách hàng chục viên sỏi, trong đó có những viên kích thước lớn, viên lớn nhất kích thước 3×5 cm. Sau hơn 01 giờ phẫu thuật, ca mổ đã thành công.
Các bác sỹ khuyến cáo người dân nên chú ý uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể (2-2,5 lít nước mỗi ngày), hạn chế ăn thức ăn chứa tinh dầu như đậu phộng, nội tạng động vật vì đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc hình thành sỏi thận./.

Bình luận

Tin liên quan