Trang chủ » Hướng dẫn dịch vụ » Bảo hiểm y tế » LỢI ÍCH CỦA KHÁM BHYT TẠI BVĐK CỬA ĐÔNG

LỢI ÍCH CỦA KHÁM BHYT TẠI BVĐK CỬA ĐÔNG

16/05/2022

Nhằm đảm bảo cho người dân được khám, chữa bệnh với chi phí hợp lý nhất, bệnh viện đã và đang tiếp nhận khám bảo hiểm y tế (BHYT) với nhiều lợi ích.

+ Khám bảo hiểm thông tuyến

Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị thanh toán BHYT các bệnh lý cho người dân trên toàn quốc. Tất cả thẻ BHYT của người dân dù đăng ký khám ban đầu ở đâu, đều được khám chữa bệnh ngay tại BVĐK Cửa Đông và được hưởng 100% quyền lợi BHYT mà không cần giấy giới thiệu hay giấy chuyển tuyến.

+ Khám bảo hiểm y tế tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, khám bảo hiểm y tế cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh đó, thủ tục khám BHYT tại bệnh viện cũng nhanh chóng và đơn giản. Để được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT, người dân “chỉ cần mang theo CMND/CCCD và thẻ BHYT (còn hạn sử dụng)” để làm thủ tục khám chữa bệnh mà không cần làm các thủ tục rườm rà khác như giấy chuyển tuyến, chuyển viện.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cam kết mang lại chất lượng khám và điều trị tôt nhất cho người dân. Mọi thông tin chi tiết vui lòng Inbox Fanpage hoặc liên hệ Hotline 19008686 để được hỗ trợ nhanh nhất!!