Trang chủ » Chương trình ưu đãi » Nên lựa chọn bọc loại răng sứ nào?

Nên lựa chọn bọc loại răng sứ nào?

18/09/2020

GIẢM đến 30% tất cả các dịch vụ: Nhổ răng khôn, Niềng răng, Bọc răng sứ Trồng răng Implant và Tẩy trắng răng) đến hết ngày 30/9/2020.

MIỄN PHÍ khám tư vấn không giới hạn số lần, lấy cao răng, nhổ răng sữa

———-

Bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng được nhiều người ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và cải thiện hiệu quả các khiếm khuyết của răng. Hiện nay, có hai loại răng sứ phổ biến nhất để lựa chọn loại phù hợp với tình trạng răng và điều kiện kinh tế.

Răng sứ kim loại có lớp sườn bên trong được tạo thành từ kim loại hoặc hợp kim, có khả năng chịu lực, bên ngoài bề mặt được phủ một lớp sứ có màu sắc trùng với răng tự nhiên. Giá của răng bọc sứ bằng kim loại thuộc phân khúc giá trung bình, phù hợp với nhiều người. Độ bền của răng sứ kim loại thường là từ 3 đến 5 năm.

Răng toàn sứ là loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ, không có thành phần của kim loại. Đây là một trong những dòng răng sứ cao cấp, khả năng chịu lực tốt gấp nhiều lần so với răng thật. Giá của răng toàn sứ cao hơn răng sứ kim loại và tuổi thọ trên 20 năm.

Mỗi loại răng sẽ có những ưu điểm riêng, để lựa chọn loại răng sứ phù hợp với chi phí tiết kiệm bạn hãy nhanh tay đến Nha Khoa kỹ thuật cao, BVĐK Cửa Đông tư vấn cụ thể và nhận những ưu đãi hấp dẫn để sở hữu răng sứ phù hợp với tình trạng răng của bản thân nhất nhé!

———

Để nhận thêm ưu đãi tháng 9 từ Nha Khoa Kỹ thuật cao, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Địa chỉ: 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An.

Hotline: 0238.3569.888

 

Bình luận

Tin liên quan