Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – Hoa hồng “nở” trong phòng bệnh

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – Hoa hồng “nở” trong phòng bệnh

08/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức tặng hoa cho gần 300 bệnh nhân nữ đang điều trị nội trú và khám chữa bệnh ngoại trú tại bệnh viện.

Mùng 8/3 là ngày ai cũng hướng về những người phụ nữ thân yêu của mình, nhưng tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, có những người chưa từng quen biết nhau đã trao nhau những bông hồng, những lời chúc đầy yêu thương trìu mến.

Trong phòng bệnh, không còn khoảng cách nghề nghiệp, xuất thân … những bông hoa hồng cứ bung nở thêm theo những tiếng cười hạnh phúc, những tràng pháo tay giòn tan, những ánh mắt lấp lánh hy vọng của hàng trăm con người.

Trước tình cảm đó, bệnh nhân Phan Thị Tứ đã chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đón ngày 8/3 trong bệnh viện, tôi cũng không tưởng tượng được nơi đây lại ấp áp tình người như thế này”.

Chương trình kết thúc bằng những cái bắt tay thật chặt, những ánh nhìn đầy thiện cảm của những người chứng kiến. Ngày 8/3 đã khép lại nhưng đã mở ra biết bao hy vọng và tin tưởng vào tương lai của những người được sống trong vòng tay cộng đồng. Họ như được tiếp thêm sức mạnh thần kỳ để tiếp tục chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Bình luận

Tin liên quan