Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020)

Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020)

27/02/2020

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã nhận được hoa và quà cùng sự chúc mừng của Quý đơn vị, cá nhân gửi tặng tập thể y bác sĩ và cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

Thay mặt tập thể BVĐK Cửa Đông, Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị bệnh viện, chân thành gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của Quý đơn vị, cá nhân dành cho Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Đây là nguồn động viên, khích lệ chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để không ngừng xây dựng đội ngũ vững mạnh về trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng điều trị hướng tới sự an toàn tối đa cho người bệnh, tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của nhân dân.

Thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông mong muốn nhận được sự quan tâm hỗ trợ quý giá của quý vị, để bệnh viện ngày càng phát triển tiến xa hơn nữa về mọi mặt và ngày càng xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Một số hình ảnh các cơ quan, đoàn thể đến tặng hoa Bệnh viện ĐK Cửa Đông nhân ngày 27/2: