Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Rộn ràng ngày hội Gói bánh chưng tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Rộn ràng ngày hội Gói bánh chưng tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

20/01/2020

Đón tết xuân Canh Tý 2020, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức gói hơn 5000 chiếc bánh chưng tặng bệnh nhân và toàn thể nhân viên, cán bộ bệnh viện.

Trong bốn ngày 16 – 20/1, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức gói bánh chưng cùng với sự giúp đỡ của các chiến sĩ bộ đội Quân khu 4. Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày giáp tết, cán bộ Bệnh viện đã tham gia nhiệt tình vào các công đoạn của ngày hội gói bánh chưng.

Với nguyên liệu là gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, hành tím, lá dong và qua bàn tay khéo léo của đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ quân khu 4 đã trở thành những cặp bánh chưng xanh rất đẹp.

Gói bánh chưng vào dịp tết Nguyên đán là hoạt động thường niên, tạo thành nét văn hóa truyền thống của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Ông Nguyễn Xuân Kiên, Chủ tịch HĐQT, chia sẻ: “Thông qua việc gói bánh, tôi muốn thắt chặt sự đoàn kết, sự sẻ chia giữa các thành viên trong ngôi nhà Cửa Đông. Nó tạo được không khí rộn ràng của ngày Tết, trở thành nét văn hóa đặc trưng của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Cũng nhân dịp này, chúng tôi cũng trao tận tay những chiếc bánh chưng đến bệnh nhân đang phải nằm lại điều trị và ăn Tết trong bệnh viện.”

Một số hình ảnh gói bánh chưng:

Bình luận

Tin liên quan