Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Sôi nổi Hội nghị khoa học ngành Y tế Nghệ An năm 2019

Sôi nổi Hội nghị khoa học ngành Y tế Nghệ An năm 2019

28/12/2019

Ngày 28/12, Sở Y tế Nghệ An tổ chức Hội nghị Khoa học ngành Y tế năm 2019. Hội nghị thu hút hơn 1.000 đại biểu đến từ các cơ sở y tế trên địa bàn, các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế.

Hội nghị Khoa học ngành Y tế Nghệ An năm 2019 với mục tiêu chính nhằm chia sẻ thông tin về các thành tựu mới về khoa học y học trong tỉnh, cập nhật những kiến thức mới và định hướng phát triển chuyên môn kỹ thuật trong thời gian tới và được tập trung vào các nhóm vấn đề tại tất cả các chuyên ngành, từ công tác điều trị, y tế dự phòng, chẩn đoán hình ảnh và các lĩnh vực liên quan khác.

Dịp này, Sở Y tế đã nhận được hơn 400 bài đăng ký của các tập thể, cá nhân, các nhà khoa học trong cả nước, các đơn vị y tế trong tỉnh. Trên cơ sở đó, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 93 bài viết tiêu biểu được báo cáo tại hội nghị.

BSCKI Huỳnh Phúc Thọ giải đáp thắc mắc của đồng nghiệp 

Trong đó, đại diện Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, BSCKI Huỳnh Phúc Thọ vinh dự đóng góp đề tài “Đánh giá kết quả điều trị sỏi thận bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể tại BVĐK Cửa Đông”.

Thông qua hội nghị, đây là cơ hội giúp đội ngũ bác sĩ, nhân viên trong ngành nâng cao trình độ, kỹ năng, phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Bình luận

Tin liên quan