Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Sôi nổi hội thi tay nghề điều dưỡng, KTV giỏi BVĐK Cửa Đông năm 2020

Sôi nổi hội thi tay nghề điều dưỡng, KTV giỏi BVĐK Cửa Đông năm 2020

01/10/2020
Các thí sinh thực hiện phần thi thực hành trên người bệnh
Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý, mang lại chất lượng chăm sóc, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Từ ngày 24/9 – 26/9/2020, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức “Hội thi tay nghề Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý giỏi năm 2020”.
– Hội thi bao gồm 02 phần: Thi lý thuyết và thực hành, thu hút đông đảo điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý đến từ 19 khoa, phòng tham gia tranh tài. Phần thi lý thuyết hấp dẫn, bổ ích với các nội dung về kiểm soát nhiễm khuẩn, chăm sóc người bệnh, quy tắc ứng xử, quản lý chất thải, hướng dẫn phòng chẩn đoán và xử lý phản vệ, hướng dẫn vệ sinh môi trường bề mặt…
– Sau phần thi lý thuyết, các thí sinh tiếp tục phần thi thực hành trên người bệnh được áp dụng với các quy trình kỹ thuật điều dưỡng, yêu cầu các thí sinh thể hiên kỹ thuật chính xác, kịp thời và khả năng xử lý cho mỗi tình huống chăm sóc xảy ra hàng ngày trong công việc của mình để từ đó thể hiện sự chuyện nghiệp hơn trong thực hành kỹ thuật chăm sóc người bệnh.
– Các phần thi được chuẩn bị chu đáo, triển khai thi nghiêm túc. Qua Hội thi, mỗi thí sinh tự củng cố, hoàn thiện thêm về kiến thức và kỹ năng tay nghề cho mình, đồng thời nâng cao tinh thần học hỏi, trau đồi kiến thức chuyên môn.
– Hội thi đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực hỗ trợ cho công việc hàng ngày của các thí sinh. Là dịp để mọi người học tập, ôn luyện kiến thức để nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn./.

Bình luận

Tin liên quan