Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Sôi nổi ngày hội “Giọt hồng Blouse trắng năm 2021”

Sôi nổi ngày hội “Giọt hồng Blouse trắng năm 2021”

06/02/2021
Sáng ngày 5/2, hưởng ứng ngày hội hiến máu “Giọt hồng Blouse trắng 2021” lần thứ 6 của Sở Y tế tỉnh Nghệ An, đông đảo Cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã nhiệt tình đăng ký tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trung tâm huyết học – truyền máu tỉnh Nghệ An.
Hơn ai hết các y bác sĩ, nhân viên ngành y tế hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động hiến máu nhân đạo. Trong những giây phút sinh tử một đơn vị máu có thể cứu mạng một người. Do đó, ngay từ sáng sớm, đội ngũ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã có mặt đông đủ và hoàn tất các thủ tục đăng ký hiến máu. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng cử các bác sĩ, kỹ thuật viên khoa Xét nghiệm tình nguyện phục vụ cho Ngày hội của ngành.
 Đây là hoạt động được phát động thường niên tại bệnh viện, góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh; giáo dục nâng cao nhận thức về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo; xây dựng thói quen và trách nhiệm sống vì cộng đồng thông qua những việc làm cao đẹp của mỗi người.

Bình luận

Tin liên quan