Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Tập huấn giới thiệu một số nguồn tra cứu thông tin thuốc

Tập huấn giới thiệu một số nguồn tra cứu thông tin thuốc

18/10/2019

Ngày 18/10, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức Tập huấn giới thiệu một số nguồn tra cứu thông tin thuốc cho đội ngũ y, bác sĩ.

Tại buổi tập huấn, Dược sĩ Nguyễn Ngọc Cầu đã giới thiệu cho các học viên một số nguồn tra cứu thông tin thuốc như Dược thư Quốc gia Việt, Dược thư anh, Mims, Vidal Việt, Martindale, AHFS drug information; facebook (Tạp chí thông tin y dược, thông tin thuốc); website (thongtinthuoc.com, suckhoedoisong.vn, canhgiacduoc.org.vn)

Các nguồn tra cứu trên giúp cung cấp cho các dược sĩ và những người hoạt động trong hệ thống bán lẻ dược phẩm những kiếm thức cơ bản để xử lý các tình huống thông thường về sức khỏe, hướng dẫn khách hàng sử dụng thuốc đúng đắn. Đặc biệt, còn cập nhật đầy đủ nhất về kê đơn và chi tiết của các dược phẩm trong và ngoài nước lưu tại Việt Nam.

Thực sự, đây là buổi tập huấn hết sức thiết thực cho các học viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trong vấn đề tìm hiểu các thông tin cần thiết cho việc sử dụng thuốc.