Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Thông báo mở lớp học tiền sản Miễn Phí

Thông báo mở lớp học tiền sản Miễn Phí

14/05/2022

BVĐK Cửa Đông Thông báo mở lớp học tiền sản Miễn Phí

Chủ đề:  CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ TÂM LÝ THOẢI MÁI CHO MẸ BẦU HẬU COVID

Chế độ dinh dưỡng đủ, đúng cách giúp cơ thể có sức khoẻ tốt, nâng cao sức đề kháng, khôi phục sức khoẻ sau bệnh tật. Đặc biệt với phụ nữ mang thai sau điều trị COVID-19, dinh dưỡng lại càng quan trọng. Hiểu được điều đó, Khoa Sản Nhi Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã tổ chức lớp học tiền sản miễn phí với chủ đề: CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ TÂM LÝ THOẢI MÁI CHO MẸ BẦU HẬU COVID.

Thời gian: 8h30 -10h00, chủ nhật 29/05/2022

Địa điểm: Hội trường Tầng 11 BVĐK Cửa Đông – Số 136 -143 Nguyễn Phong Sắc, Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An.

Mang thai và sinh con là một hành trình vô cùng gian nan nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc và kì diệu của mỗi người mẹ. Vừa xúc động, vừa ngọt ngào nhưng cũng vô cùng lo lắng và sợ hãi.

Thấu hiểu được tâm lý đó, cũng như mong muốn được san sẻ phần nào những lo lắng của các mẹ bầu, chương trình “Lớp học tiền sản” của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là một địa chỉ uy tín cho hàng triệu ông bố bà mẹ với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của bác sĩ chuyên Sản khoa, nữ hộ sinh… có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh những kiến thức bổ ích, cần thiết, và cơ hội giao lưu với các mẹ bầu khác, chị em sẽ được quan hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp của Bệnh viện, được trải nghiệm kỹ thuật siêu âm hiện đại bậc nhất hoàn toàn miễn phí. Khi tham gia lớp học các mẹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trang bị kiến thức và kỹ năng về thai kỳ, chế độ dinh dưỡng, ứng dụng chăm sóc trong chuyển dạ và chăm sóc thời kỳ hậu sản.

100% bố mẹ tham gia đều được nhận quà cực giá trị:

Ưu đãi gói sinh hấp dẫn chưa từng có

Miễn phí khám và siêu âm thai 5D

Tiệc trà Tea-break

Phần quà kỷ niệm mang về

THAM GIA MIỄ PHÍ – các mẹ nhanh tay đăng ký ngay tại link: https://bitly.com.vn/b7l5to

Bình luận

Tin liên quan