Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » HOT: Lớp Học Tiền Sản Miễn Phí 100% Tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

HOT: Lớp Học Tiền Sản Miễn Phí 100% Tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

22/08/2022

HOT: Lớp Học Tiền Sản Miễn Phí 100% Tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Mang thai là một hành trình mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các bà mẹ, hành trình mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chính vì hiểu được những điều đó nên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã duy trì và liên tục tổ chức Lớp học tiền sản miễn phí để đồng hành với phụ nữ trong một vai trò mới – vai trò làm mẹ đầy khó khăn, bỡ ngỡ và nhiều thử thách.

Mỗi tháng một lần, vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông sẽ tổ chức Lớp học tiền sản miễn phí dành cho các mẹ bầu, các bố hay bà đều có thể tham gia cùng mẹ bầu để học thêm được nhiều kiến thức chăm sóc mẹ và bé trong cả thai kỳ cũng như sau sinh. Lớp học tiền sản miễn phí dành cho các mẹ bầu sẽ trở lại vào chủ nhật, ngày 28/8/2022. Các mẹ nhớ đặt lịch để tham gia! Tháng 8 này với nhiều nội dung hấp dẫn như:

1. ✍️ Chăm sóc mẹ thời kỳ hậu sản – BS.CKI. Giản Viết Hợp – Chuyên khoa sản
  2. ✍️ Thực hành cách tập thở, tập rặn
  3. ✍️ Minigame dành cho các bố

Bố Mẹ có thể đăng ký tham gia chương trình Lớp học tiền sản miễn phí do Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức theo 3 cách:

1. – Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua đường link: https://bit.ly/lop-hoc-tien-san-so4
  2. – Cách 2: Inbox fanpage https://www.facebook.com/benhviencuadong
  3. – Cách 3: Liên hệ hotline: 0966.069478 – 0238.3699696 để được tư vấn và đăng ký tham gia

Lớp học tiền sản còn mang đến nhiều ưu đãi và quà tặng siêu hấp dẫn:

1. Voucher siêu âm 5D và khám thai miễn phí
  2. GIẢM 5% gói sinh
  3. Quà tặng hiện vật trị giá 200.000đ

🕗 Thời gian: 8h00, chủ nhật, ngày 28/8/2022

🏥 Địa điểm: Hội trường tầng 3, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Các mẹ bầu nhớ có hẹn với Lớp học tiền sản – Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông nhé!

>>> ĐĂNG KÝ THAM GIA NHẬN QUÀ NGAY TẠI ĐÂY<<<